Quảng Ninh: Nổ mìn tự chế để tự tử vì mâu thuẫn vợ chồng

Ngôi nhà - nơi xảy ra vụ nổ khiến anh Thưởng tử vong (ảnh Cổng TTĐTUB)
Do mâu thuẫn vợ chồng, anh Thưởng (ở phường Phương Đông, TP. Uông bí, tỉnh Quảng Ninh) đã dại dột dùng thuốc nổ tự chế để tự tử.

Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa cho hay, trên địa bàn thành phố đã xảy ra một vụ nổ mìn tự chế khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Cụ thể, vụ nổ mìn tự chế tự sát đã xảy ra tại nhà anh Lưu Văn Thưởng (SN 1971, ở khu Tân Lập 1, Phương Đông, TP Uông Bí) vào lúc hơn 15 giờ ngày 6.7.2017.

​Vào thời điểm trên, tại nhà anh Thưởng đã phát ra một tiếng nổ lớn. Thấy vậy, người dân xung quanh đã phá cửa vào nhà anh Thưởng thì phát hiện tại phòng ngủ của gia đình đồ đạc đổ vỡ, anh Lưu Văn Thưởng đã chết trên giường ngủ.

Một số người dân cho biết, gia cảnh anh Thưởng không được suôn sẻ, con trai vừa vào trại, vợ chồng thì không hòa hợp vừa chia tay… Do đó, rất có thể Thưởng buồn bực, chán nản… sinh ra ý nghĩ tiêu cực, tìm đến cái chết.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an TP. Uông Bí, công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm… để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan Công an TP. Uông Bí, nguyên nhân ban đầu cũng được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng, nên anh Thưởng dùng mìn tự chế để tự sát.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Uông Bí đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nam Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.